[Thông báo] Thủ Thuật Số thử nghiệm giao diện tối

thuyet951
  • Lượt xem 195
  • Bình luận: 3
thuthuatso-darkmode.JPG

Chào anh em.
Hiện tại bọn mình đang thử nghiệm giao diện nền tối cho bắt kịp xu hướng hiện nay.
Cũng như thường lệ, rất mong sự góp ý và báo lỗi từ phía anh em để bọn mình phát hiện và khắc phục lỗi một cách sớm nhất.
Để bật chế độ darkmode thử nghiệm, anh em có thể bật bằng cách nhấn vào biểu tượng mặt trăng trên thanh điều hướng ngay cạnh avatar của anh em.
Giao diện hiện sẽ sớm có phiên bản public sau khi bọn mình đã hoàn thành và không thấy phát sinh lỗi trong quá trình vận hành.
Rất mong nhận được sự góp ý của anh em, bạn bè.
 
3 Bình luận
Giao diện tối này khá ok nhưng mình gặp hiện tượng chuyển các trang bị nháy sáng trước khi chuyển sang màu tối khá khó chịu, mong bạn fix phần này nhé <3
 
Giao diện tối này khá ok nhưng mình gặp hiện tượng chuyển các trang bị nháy sáng trước khi chuyển sang màu tối khá khó chịu, mong bạn fix phần này nhé <3
@leesuiun Cái này đang thử nghiệm nên mình để chế độ chuyển nhanh bằng javasscript, sau khi hoàn tất thử nghiệm sẽ dùng chức năng chuyển đổi bằng giao diện tối riêng biệt, nên hiện giờ khi load trang sẽ bị nháy sáng
 
Hoàn tất quá trình thử nghiệm giao diện Thủ thuật số mới, mọi thay đổi chính thức áp dụng.
  • Giờ đây giao diện tối sẽ tự nhận biết khi thiết bị bạn sử dụng có chế độ ban đêm được bật hoặc có thể bật tắt thủ công bằng công tắc phía dưới cùng của trang.
  • Ra mắt hệ thống thảo luận nhanh bằng chức năng nhóm, bạn có thể hỏi đáp hoặc thảo luận về bất cứ điều gì ở trang trò truyện.
 
Top Bottom